Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Máy Tính

Tải về(có quản lý công nợ)
Tải về(không quản lý công nợ)

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Máy Tính thực hiện quản lý bán hàng bằng các thao tác nhanh nhẹn, nhập hàng hóa và thông tin hàng hóa bao gồm giá hàng, tên hàng hóa, số lượng, kích thước, size, bảo hành.. tùy theo từng mặt hàng vào hệ thống, lập bảng báo giá hàng hóa tự động để khách hàng theo dõi tổng thể nhất.

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Máy Tính thực hiện công việc quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhờ được lập trình bằng công nghệ lập trình tiên tiến, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, phần mềm quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng tiết kiệm nhiều chi phí trong việc thuê nhân viên, và tiết kiệm nhiều thời gian trong việc tính toán doanh thu.

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Máy Tính quản lý nhân viên bằng việc tạo các tài khoản cho nhân viên sử dụng, mỗi nhân viên sẽ có một mật khẩu và tài khoản đăng nhập hệ thống, vì vậy mà doanh thu của mỗi nhân viên sẽ được lưu trữ dựa trên tài khoản, sau mỗi tháng người quản lý có thể thống kê doanh thu theo từng nhân viên để thưởng doanh thu hợp lý.

Kho hàng được Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Máy Tính kiểm tra và thống kê chính xác, sau mỗi lần xuất hàng hoặc nhập hàng hóa hệ thống sẽ tự động thực hiện và tính toán số lượng trong kho để đảm bảo số lượng luôn chính xác.

Việc thu chi và công nợ được phần mềm quản lý dưới dạng chi tiết, các khoản nợ của khách được tổng hợp theo từng khách hàng, số nợ được định mức nhất định để đảm bảo không cho khách hàng nợ quá nhiều.

Giao diện của phần mềm Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Máy Tính được thiết kế khá đơn giản với 4 mục chính là bán hàng để thực hiện giao dịch bán hàng, thanh toán và in hóa đơn, hàng hóa giúp nhân viên tìm kiếm hàng hóa và giá thành hàng hóa, nhân viên để kiểm tra các nhân viên trong hệ thống, và mục thống kê để thống kê doanh thu theo từng nhân viên, thống kê doanh số và thống kê lợi nhuận của từng khách hàng, lợi nhuận của hàng hóa, lợi nhuận chi tiết với bảng in chi tiết nhất về tiền lời.

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Máy Tính thực hiện đồng bộ dữ liệu lên Google Drive vì vậy đảm bảo dữ liệu sẽ không bị tấn công bởi virus hoặc bị xóa, bạn có thể khôi phục dữ liệu bất cứ lúc nào và truy cập nó, ngoài ra hệ thống báo cáo phong phú của phần mềm, người quản lý có thể xem báo cáo từ xa, hoặc tùy chỉnh mẫu báo cáo linh động theo ý người sử dụng.

Có cùng tính năng quản lý bán hàng hiệu quả như Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Máy Tính, phần mềm quản lý bán hàng FPI cũng mang tới cho người dùng rất nhiều nghiệp vụ bán hàng hiệu quả. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng FPI bạn có thể quản lý doanh thu theo theo thời gian, chi tiết doanh thu, hàng bán trả lại; quản lý công nợ chi tiết, tổng hợp của khách hàng, nhà cung cấp, các phiếu báo nợ …

Những tính năng chính của Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Máy Tính:

– Quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

– Quản lý bảo hành, kho bảo hành.

– Dữ liệu được đồng bộ lên Google Drive.

– Báo cáo với nhiều mục, xem báo cáo từ xa và tùy chỉnh mẫu báo cáo.

– Quản lý công nợ của khách hàng.

– Quản lý tài khoản nhân viên.

– Quản lý hàng hóa, giá hàng hóa.

– Lập bảng báo giá cho sản phẩm.

– Cập nhật phiên bản tự động.